Phần mềm quản lý bán hàng, cửa hàng bán lẻ bằng máy đọc mã vạch

TAY DO Soft (trực thuộc Tập Đoàn Công Nghệ TÂY ĐÔ) đã giới thiệu giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể qua hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh Tiger Soft tích hợp máy đọc mã vạch. Phần mềm Tiger Soft được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm quản lý thực tế lâu năm kết hợp với công nghệ mới nhất. Sản phẩm này đã được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ.

Xem tiếp...

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng qua Internet

Với việc quản lý tập trung cơ sở dữ liệu, khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Tiger Hyperlink hoàn toàn không còn phải đích thân đến tận nơi bán hàng mà vẫn quản lý sát sao được chi tiết doanh thu bán hàng, lỗ lãi kinh doanh, xuất nhập tồn hàng hoá và mọi công việc thu chi của tất cả các địa điểm một cách tự động sau từng giây qua Internet ...

Xem tiếp...

Phần mềm quản lý bán hàng, hiệu thuốc,cửa hàng thuốc

Dược phẩm là một loại hàng hoá đặc biệt. Làm thế nào để có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. Rất khó để có thể nắm rõ hiện tại trong kho còn bao nhiêu loại thuốc, thuộc những lô nào,hạn sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu… . Với phần mềm quản lý HIỆU THUỐC TIGER , những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Xem tiếp...

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thời trang qua Internet

Phần mềm quản lý dành riêng cho shop thời trang, giầy dép , tích hợp công nghệ mã vạch đa mã vạch, giúp bạn quản lý hàng hóa một cách chi tiết nhất từ màu sắc , đến size ... hệ thống báo cáo thông minh qua điện thoại cầm tay, kết nối các địa điểm bán hàng , giúp bạn luôn lắm vững tình trạng kinh doanh của các cửa hàng...

Xem tiếp...

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mỹ phẩm qua Internet

Sản phẩm phần mềm dành riêng cho cửa hàng mỹ phẩm với các tính năng phong phú và ưu việt sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quản lý của quý khách hàng. 

Xem tiếp...

Phần mềm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0985 685 218
04 6027 9005

Khách hàng

partner partner partner partner partner partner