Giá làm SEO website được tính thế nào?

Một trong những dịch vụ làm SEO rẻ nhất và tốt nhất , Dịch vụ SEO của TAY DO Online sẽ đảm bảo trang web của bạn lọt vào Top 10 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn (Chi phí dịch vụ chỉ phát sinh khi trang web của công ty bạn lọt vào Top 10).

Hình thức hợp đồng:

Hợp đồng làm SEO sẽ có thời hạn tối thiểu là 2 tháng, với 1 từ khóa trở lên. Bởi vì SEO cũng như các dịch vụ quảng bá website khác, không có hiệu quả ngay tức thời đối với hoạt động kinh doanh của công ty, mà cần phải có một thời gian nhất định thì lượng khách hàng đến với trang web được làm SEO mới tăng lên và lượng khách hàng của công ty cũng theo đó mà tăng lên. Ngoài ra, sau thời gian càng dài thì hiệu quả của SEO sẽ càng tăng lên, nhưng chi phí để làm SEO thì lại không thay đổi. Phương châm của TAY DO Online là cung cấp một dịch vụ mang lại lợi ich lớn nhất cho khách hàng với mức chi phí nhỏ nhất. Nên chúng tôi rất mong quý khách hàng sẽ hợp tác với chúng tôi trong thời gian ngắn nhất là 2 tháng để chúng tôi có thể thực hiện được phương châm này.

Chi phí ban đầu:

Chi phí ban đầu khách hàng phải nộp 50% giá trị hợp đồng (được coi là chi phí bảo đảm, đặt cọc). Chi phí này sẽ được TAY DO Online khấu trừ vào lần thanh toán cuối cùng của hợp đồng. Nếu như sau thời gian cam kết thực hiện SEO mà không có hiệu quả (không có từ khóa nào được lọt vào Top10 khi search bằng Google.com.vn ) thì số tiền phí ban đầu này sẽ được chúng tôi hoàn lại 100% cho khách hàng.Trường hợp hợp đồng SEO cam kết top 5, top 3 hay top 1 thì nếu sau thời gian SEO kết quả lên top 10, top 5, top 3 tương ứng thì phí hoàn lại sẽ được tính là 50% phí đặt cọc.

Sau khi thỏa thuận nếu khách hàng không tự chỉnh sửa SEO onpage theo tư vấn của TAY DO Online thì khách hàng có thể bàn giao code website cho TAY DO Online để chúng tôi chỉnh sửa, trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí từ 1-5 triệu đồng tùy theo độ phức tạp của code. Chi phí này sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng phần lớn là không quan tâm đến tối ưu hóa nội dung cũng như cấu trúc link của trang web. Hầu hết – theo chúng tôi khảo sát – các công ty SEO khác chỉ chỉnh sửa các thẻ meta Title, Keyword, Description của trang web . Ngược lại, dịch vụ SEO của chúng tôi chú trọng đến việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc link của trang web. Điều này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho trang web ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách viết bài, cách phát triển trang web, để trang web cho dù có phát triển, mở rộng ra nhưng mà vẫn không bị mất tính tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo là các thông tin về website của khách hàng đang được thực hiện SEO sẽ được giữ bí mật để đảm bảo người dùng tin tưởng vào nội dung của trang web khi tìm đến. Mọi khâu bàn giao thông tin tài khoản chỉnh sửa code website đều có bản cam kết giữa 2 bên.

Phí dịch vụ:

Chi phí SEO bao gồm chi phí đẩy từ khóa lên top, chi phí này chỉ phải trả 1 lần duy nhất, sau khi từ khóa lên top chúng tôi sẽ thu phí duy trì trên top hàng tháng, phí duy trì được tính khoảng = 1/3 chi phí đẩy, tuy nhiên chi phí này thường được tính dựa vào khả năng cạnh tranh; nếu từ khóa của khách hàng đã ở top mà chỉ yêu cầu duy trì thì tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa mà TAY DO Online định giá khác nhau. Trường hợp từ khóa rơi quá 15 ngày trong tháng thì tháng đó chúng tôi không tính phí duy trì và tương ứng với số ngày rơi top chúng tôi sẽ ghi nhận, gửi biên bản đền bù cho khách hàng vào cuối tháng, thực hiện đền bù thời gian khi kết thúc hợp đồng. Chi phí làm SEO cho một từ khóa sẽ phụ thuộc vào mức độ khó của từ khóa đó. Mức độ khó của từ khóa được chúng tôi định nghĩa ở dưới đây.

Mức độ khó của từ khóa là độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra. Ví dụ với những từ khóa rất phổ biến như du lịch, bất động sản, laptop, điện thoại, nội thất,… thì sẽ có rất nhiều trang web cạnh tranh với trang web của bạn, vì thế mà mức độ khó của những từ khóa này sẽ rất cao. Ngoài ra uy tín của các trang web nằm trong Top 10 của kết quả tìm kiếm đối với từ khóa đó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ khó của từ khóa.

Lợi ích: Website của bạn sẽ có thứ hạng cao với các từ khóa cụ thể trên công cụ tìm kiếm nhanh chóng và bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Sau khi làm SEO hiệu quả doanh thu của bạn sẽ tăng ít nhất 20%.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tập Đoàn Công Nghệ TÂY ĐÔ - TAY DO Tech Corporation

Trụ sở: Tầng 2 HA GIANG Tower

            Số 6, Ngõ 33/105, Đường Doãn Kế Thiện, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

[M]: (+84) 985 685 218 - [W]: www.taydotech.com - [E]: [email protected]

 

Quảng cáo trực tuyến

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0985 685 218
04 6027 9005

Khách hàng

partner partner partner partner partner partner