Gia công phần mềm - TAY DO Soft

Chúng tôi cung cấp những giải pháp đặc thù cho các nhà phát triển phần mềm đang tìm kiếm một đối tác hiểu rõ các thách thức trong quản lý và phát triển sản phẩm:

TAY DO Soft cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công phần mềm với công nghệ cao đa dạng và toàn diện, tập trung vào 4 mảng dịch vụ chính, bao gồm:

  • Dịch vụ ứng dụng nền tảng Java, phiên bản 2 cho kinh doanh (gọi tắt là J2EE): TAY DO Soft cung cấp tất cả các hình thức của dịch vụ ứng dụng J2EE bao gồm: application client, Applet là các phần chạy trên máy của khách hàng; Java Servlet và JavaServer Pages (JSP) là các phần chạy trên máy chủ; Enterprise JavaBeans (EJB) là phần dành cho kinh doanh chạy trên máy chủ.
  • Phát triển các phần mềm quản lý, các ứng dụng, game dựa trên các nền tảng .NET, Flash, SQL Server, MySQL...
  • Dịch vụ gia công phát triển ứng dụng, game dành cho điện thoại di động (gọi tắt là ứng dụng di động): Các dịch vụ phát triển ứng dụng di động và porting của TAY DO Soft giúp tối ưu hóa tính cơ động và cho phép tối thiểu hóa chi phí đối với khách hàng. Đội ngũ lập trình viên của TAY DO Soft có chuyên môn cao trong việc phát triển các ứng dụng di động trên các platform và các thiết bị khác nhau như Blackberry, Windows Mobiles, Symbians, iPhone, BREW, và Android.
  • Dịch vụ "chuyển đổi": TAY DO Soft cung cấp các dịch vụ chuyển đổi, nâng cấp hệ thống và chuyển đối dữ liệu, quy trình hoặc ngôn ngữ...

Hơn nữa, TAY DO Soft đã và đang áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế như CMMi 3, ISO 9001 và ISO 27001 để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. TAY DO Soft luôn đảm bảo có thể hiểu rõ, nhận thức sâu sắc yêu cầu của khách hàng và đề xuất những các tiếp cần, giải pháp sáng tạo nhất.

  TAY DO Soft xin hân hạnh được hợp tác, hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Phần mềm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0985 685 218
04 6027 9005

Khách hàng

partner partner partner partner partner partner