Bảo mật & An ninh mạng - TAY DO Security

1. Thiết kế tổng thể

Bất kỳ một hệ thống thông tin nào cũng cần phải thiết kế tổng thể từ đầu với sự tính toán đến vấn đề bảo mật. Chúng tôi luôn mong muốn góp sức của mình vào sự an toàn của khách hàng. Đứng trên phương diện tổng thể về tiêu chuẩn an toàn thông tin cũng như kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cải thiện được tình hình mất an toàn của những hệ thống thông tin sẵn có cũng như những hệ thống thông tin mới.

Xem tiếp...

Cung cấp Hosting - TAY DO Network

Web Hosting do chúng tôi cung cấp với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên internet, hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và tốc độ truy cập vào máy chủ, cùng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7 luôn thường trực để hỗ trợ Quý khách bất cứ thời gian nào, máy chủ được back-up định kỳ hàng tuần đảm bảo an toàn dữ liệu và chính sách hoàn tiền 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ. 

Xem tiếp...

Dịch vụ tên miền - TAY DO Network

Đối với tên miền mua tại TAY DO Network, bạn sẽ có được những dịch vụ miễn phí. Chúng tôi cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn, giải pháp để quản lý tên miền của bạn và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Xem tiếp...

Gia công phần mềm - TAY DO Soft

Kể từ năm 2005, TAY DO Soft (trực thuộc tập đoàn TAY DO Tech) đã cộng tác với những nhà phát triển phần mềm hàng đầu để cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến, thương mại điện tử, y tế, tài chính và rất nhiều lĩnh vực khác. Là một trong rất ít công ty gia công tại Việt Nam đạt cấp cao nhất trong tối ưu hóa quy trình sản xuất phần mềm (CMMI Cấp 5), cùng với nguồn nhân lực dồi dào và dày dạn kinh nghiệm (kinh nghiệm trung bình 5.5 năm), chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và đem đến những giá trị gia tăng cho các sản phẩm phần mềm trong mọi giai đoạn của chu kỳ phát triển.

Xem tiếp...