Quảng cáo trực tuyến - TAY DO Online

Trong thời đại mới , Quảng cáo trực tuyến đóng vai trò quan trọng không kém gì công việc tiếp thị và quảng bá thương hiệu truyền thống. Với 26 triệu người dùng Internet năm 2010 thì Internet đã chiếm 30% dân số và 99% những người có thu nhập và dân trí cao nhất Việt nam. TAY DO Network là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Khảo sát thị trường trực tuyến và quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến với mọi quy mô ngân sách khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của TAY DO Network đó là SÁNG TẠO cho THƯƠNG HIỆU SỐ với KINH NGHIỆM 7 năm thực hiện KHẢO SÁT và thực hiện các chiến dịch QUẢNG BÁ TRỰC TUYẾN trên Google (SEO).

Các kênh của Quảng cáo trực tuyến TAY DO Network cung cấp gồm :

 

1. Quảng bá qua hình thức Affiliate, đại lý, đa cấp online
2. Quảng bá Mass media nhận diện thương hiệu số (DIGI BRAND) thông qua truyền thông Internet (Top hit)
3. Quảng bá bằng các kênh quảng cáo CPM/CPC/CPA bán hàng
4. Quảng bá bằng các hình thức quảng cáo sponsor chuyên ngành (Classified websites)
5. Quảng bá trên các mạng xã hội bằng các kỹ thuật như Viral Marketing – Lan truyền qua SN/ SB/ Blog/Forum/Buzz/ Video shares, tạo FAN PAGE, quy tắc SMM, forum seeding…
6. Quảng bá bằng quảng cáo sáng tạo, thiết kế sáng tạo , ý tưởng sáng tạo và nhân vật sáng tạo
7. Quảng bá bằng PR trực tuyến , sự kiện và nhân vật (Influencers)
8. Sử dụng Email Marketing chuyên ngành và bản tin đặc biệt
9. SEO/SEM – Ranking web lên top 1 Google search và các Search khác hay quảng cáo lên search engine theo từ khóa (Xem Dịch vụ seo)
10. Quảng cáo bán hàng thông qua các gian hàng trực tuyến hay hệ thống bán hàng trực tuyến của những hệ thống lớn như Groupon on, b2b, b2c sites (Web TMĐT)
11.Co-marketing

12. SMS Marketing

13. Mobile App marketing

14. IVR (Interactive Voice Response)

 

Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý và phát triển các chiến dịch Internet marketing hiệu quả và sáng tạo với chi phí thấp nhất trong ngân sách.

Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn chiến lược Online Marketing của TAY DO Network để có được bản tư vấn và kế hoạch triển khai của quý khách hàng.

Quảng cáo trực tuyến

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0985 685 218
04 6027 9005

Khách hàng

partner partner partner partner partner partner