Bảng giá Hosting

Hiện nay, công ty đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về lưu giữ không gian mạng (Máy chủ, domain, hosting) cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Hỏi đáp Hosting

Với Host Việt Nam, tốc độ truy cập tại Việt Nam sẽ nhanh hơn, dễ dàng đăng ký và thanh toán. Bạn sẽ không bị hạn chế về rào cản ngôn ngữ, quyền lợi của bạn được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Xem tiếp...

Quy định sử dụng dịch vụ

1. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng Web Site của mình trên server vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

Xem tiếp...

Cách chọn dịch vụ Hosting

 Tuy giao diện và bố cục trang web luôn là yếu tố hàng đầu nhưng việc lựa chọn một chỗ để đặt trang web cũng không phải là việc đơn giản. Hiện tại Việt Nam có khá nhiều các công ty chuyên cho thuê Hosting nhưng với tư cách là thượng đế thì khi lựa chọn bạn nên chú ý các thông số sau đây

Xem tiếp...

Cách tính dung lượng - băng thông cho Hosting

Khi bạn dự đinh thuê Hosting bạn cần lưu ý 2 vấn đề chính là dung lượng & băng thông. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được các thông số phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của bạn là vấn đề cũng rất quan trọng. Sau đây TAY DO Tech xin gửi tới Quý khách hàng cách lựa chọn các thông số này cho gói Hosting của mình.

Xem tiếp...

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0985 685 218
04 6027 9005

Hosting

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Khách hàng

partner partner partner partner partner partner