Giới thiệu công ty

Được thành lập năm 2005, TAY DO Tech nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phát triển phần mềm và thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong 7 năm qua, TAY DO Tech đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Có trụ sở đặt tại Hà Nội, Việt Nam, TAY DO Tech đã lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao giàu tính cạnh tranh và không ngừng phát triển. Với vai trò một công ty gia công, phát triển phần mềm và thiết kế website, TAY DO Tech đã cung cấp dịch vụ toàn diện, đạt chuẩn quốc tế của mình tới khách hàng trong nước và toàn cầu.

Ngoài chất lượng dịch vụ TAY DO Tech còn là địa chỉ tin cậy của khách hàng bởi mức giá cạnh tranh. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí hợp lý nhất.

Để có thể làm hài lòng khách hàng cũng như thực hiện các mục tiêu phát triển đã đề ra, các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu về IT và lập trình của chúng tôi không chỉ sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT mà còn thấm nhuần triết lý làm việc của công ty, có thể miêu tả ngắn gọn như sau:

Tận tâm

Luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu. Không để khách hàng phải đợi với bất cứ dự án yêu cầu nào. Thời gian là tiền bạc, và nếu bạn lựa chọn TAY DO Tech, bạn sẽ có thể tiết kiệm cả hai!

Trung thành

Luôn trung thực với chính mình, tận tâm với khách hàng và công việc của khách hàng, TAY DO Tech là lựa chọn tin cậy cho các dịch vụ gia công, phát triển phần mềm cũng như thiết kế website.

Khách quan

Luôn đảm bảo rằng những yêu cầu chúng tôi nhận từ khách hàng nằm trong khả năng của mình. TAY DO Tech không phô trương hay đưa ra những đảm bảo không chính xác về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. TAY DO Tech nghiên cứu tình huống yêu cầu và quyết định xem chúng tôi có cung cấp được một giải pháp phù hợp hay không - trước khi nhận tiền từ khách hàng.

Bảo mật

Trong môi trường thương mại đầy cạnh tranh như hiện nay, vấn đề bảo mật là tối quan trọng. Vì vậy, TAY DO Tech luôn quan niệm rằng bí mật thương mại của khách hàng cũng chính là bí mật thương mại của chúng tôi.

Không ngừng phát triển

Chúng tôi không ngủ quên trên vinh quang. TAY DO Tech không ngừng nghiên cứu, kiểm nghiệm và học hỏi các công nghệ mới nhất nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng và kịp thời. Chúng tôi không nghỉ ngơi để công ty của bạn có thể làm điều đó.

Các nhân tố chính đã mang lại thành công cho TAY DO Tech gồm có:

  • Nguồn nhân lực và đội ngũ nhân sự: Tập hợp các chuyên gia hàng đầu về CNTT, cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất.
  • Trình độ kỹ thuật: Liên tục cải tiến và tái sử dụng các công cụ đã qua kiểm nghiệm qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện các dịch vụ gia công phần mềm.
  • Quản lý dự án chuyên nghiệp: Công tác quản lý chuyên nghiệp và minh bạch luôn được ưu tiên hàng đầu tại TAY DO Tech nhằm đảm bảo thành công của dự án.
  • Quản trị chất lượng: Đảm bảo tính hiệu quả và tránh mọi rủi ro có thể xảy ra với các dự án.
  • Cơ sở hạ tầng: Môi trường hiện đại, với các trang thiết bị tiên tiến cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất.
  • Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Với hệ thống quản lý an ninh thông tin, TAY DO Tech đảm bảo các thông tin từ khách hàng chỉ được chuyển đến các cá nhân có thẩm quyền.

Bất kể bạn là một công ty quy mô nhỏ hay một tập đoàn lớn; bất kể bạn ở đâu; bất cứ khi nào bạn yêu cầu..., TAY DO Tech luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí cạnh tranh nhất với danh tiếng và trách nhiệm của một công ty gia công, phát triển phần mềm và thiết kế website hàng đầu.