Quy trình đăng ký

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong hai cách

I. Đăng ký trực tuyến:

Quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh qua yahoo hoặc skype để nhận mẫu đăng ký tên miền. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký, quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo số tài khoản:

Ngân hàng: Vietcombank

Chủ tài khoản: (Ông) TRƯƠNG TRỌNG HÀ

Số tài khoản: 0541001643593

Sau khi chuyển khoản quý khách gửi email bản xác nhận chuyển khoản vào địa chỉ email của phòng kinh doanh là [email protected] Chúng tôi sẽ đăng ký tên miền cho quý khách ngay khi nhận được email thanh toán của quý khách.

II. Đăng ký trực tiếp tại văn phòng TAY DO Tech:

Trụ sở chính: Tầng 2 HA GIANG Tower.

                     Số 6, đường Doãn Kế Thiện, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: (+84) 985 685 218

- Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

- Đối với tên miền Việt Nam: Quy khách làm thủ tục theo hướng dẫn sau:

a) Liên hệ bộ phận kinh doanh để lấy mẫu đăng ký tên miền, điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức/cty), ký tên và photo CMND kèm theo (nếu là cá nhân).

b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng TAY DO Tech để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát.

Thông tin đăng ký tên miền

Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.

Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.

QUY ĐỊNH MỚI ĐỐI VỚI DOMAIN QUỐC TẾ

Khuyến cáo: Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin
Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.

Thông tin 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

Điều 23, luật Công nghệ thông tin số 67/2006/QH 11 ngày 29/6/2009.

Tên miền

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0985 685 218
04 6027 9005

Khách hàng

partner partner partner partner partner partner