Phát triển ứng dụng trên di động - TAY DO Soft

M2M, hệ thống GPS, cổng tích hợp SMSC, tương thích và có thể tích hợp với các hệ thống thông tin hiện có, kết nối GPRS và các dịch vụ theo khu vực, các tính năng thân thiện với người dùng, hỗ trợ hình ảnh, video, âm thanh...và nhiều tính năng khác.

TAY DO Soft có chuyên môn cao trong việc phát triển các ứng dụng di động trên các platform và các thiết bị khác nhau. Kinh nghiệm mà chúng tôi đã có bao gồm các ứng dụng cho Blackberry, Windows Mobiles, Symbians, iPhone, BREW, Windows 8 và Android.

Việc thuê ngoài phát triển các ứng dụng di động sẽ giúp người sử dụng truy cập vào các hệ thống thông tin thời gian thực bất cứ khi nào, bất cứ đâu, từ bất kỳ thiết bị nào. Đây cũng là một công nghệ rất mới, vì thế thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Một số người chỉ sử dụng công nghệ này với mục đích giải trí đơn thuần, nhưng cũng có một số có thể kiếm về lợi nhuận với việc cung cấp các nội dung chất lượng, có tính phí. Ngày nay, công nghệ di động không chỉ dừng ở việc nhắn tin, trao đổi, kết bạn mà còn phục vụ nhu cầu trò chuyện, bỏ phiếu, đăng ký, đánh giá, các hệ thống khẩn cấp, marketing hay các mục đích thống kê.

Dưới đây là một số giải pháp phần mềm di động của chúng tôi:

  • Phát triển games cho thiết bị di động
  • Phát triển web di động
  • Phát triển các ứng dụng theo yêu cầu trên Java và J2ME
  • Phát triển ứng dụng di động trên Smartphone như Android, Windows Phone 7, Windows 8, RIM, iOS,...
  • Gia công các ứng dụng di động
  • Phát triển các ứng dụng di động .Net
  • Phát triển ứng dụng di động sử dụng Visual Basic

Vì sao khách hàng lựa chọn TAY DO Soft

  • TAY DO Soft có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng di động. Tất cả các ứng dụng mà chúng tôi đã triển khai được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng. 
  • Ngày nay các công ty ý thức được rằng muốn giành lợi thế cạnh tranh cần phải cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và tiên tiến. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn các giải pháp di động.
  •  Công nghệ di động nhanh, tiện lợi, và phổ biến cho phép mọi người, từ nhân viên, quản lý hay khách hàng...làm việc cùng nhau, truy cập tới các nguồn thông tin bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu. Qua kinh nghiệm phát triển lâu năm, chúng tôi đã tích lũy được tài sản quý giá đó là các ứng dụng, mã, tiện ích...có thể tái sử dụng, nhờ đó có thể thực hiện các dự án nhanh chóng và tiết kiệm trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật cần thiết.

Hiện nay, TAY DO Soft phát triển các ứng dụng di động trên nhiều ngôn ngữ và nền tảng khác nhau như: Android, Windows 8, J2ME, Symbian, Blackberry, BREW, iPhone, các ứng dụng UIQ và Windows Mobile trên điện thoại di động, máy tính cá nhân và servers...

  TAY DO Soft xin hân hạnh được hợp tác, hỗ trợ và phục vụ quý khách.